น้ำหนักไม่ขึ้น

4เดือนเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เราก็ลดตลอดค่ะช่วง 5 เดือนแรก พอเข้าเดือนที่ 6 พุ่งปรี๊ด คุมไม่อยู่เลย 😂

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือนนิดๆ ค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ตลอดนะคะ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นเอาๆ ตอนนี้39วีค ขึ้น18โลแล้วค่ะ😂

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ตอนนี้น้ำหนักอาจจะลงที่ลูกค่ะ

15+2วีคน้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้52ขึ้นมา2โลเองค่ะ

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะแต่หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้น

ปกติจ้าบ้านนี้6เดือนนน.ก็ยังไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้16สัปดาห์แล้วขึ้นมา4-5โลค่ะ🤣❤️

ไข้ไก่ นมถั่วเหลืองช่วยได้บ้างค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ