น้ำหนักไม่ขึ้น

4เดือนเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ท้องยังนิ่มๆ เหมือนคนอ้วนเลย แต่อาจจะเป็นเพราะเรากินน้อย กินไรไม่ลง นอกจากของไร้สาระ555 แต่เวลานอนหงาย ท้องแข็งมาก กินเผ็ดนี้ลูกตอดจนต้องหยุดกิน