สอบถามหน่อยคะ

4เดือนท้องเล็กไปไหมคะเเม่ๆ ต้องกินอะไรเสริมไหมคะ เเม่ๆมีอะไรเเนะนำไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ จริงๆท้องก็สมตัวแม่ค่ะ ถ้าคุณหมอไม่เอ่ยว่าแม่ท้องเล็กไป น้องน้ำหนักน้อยไป ก็ปกติค่ะ ฟังคุณหมอเป็นหลักค่ะ

3y ago

สบายใจมากๆเลยคะ❤️❤️

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 16 ย่าง 17วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะ ลูกตัวโตปกติ ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดของท้องค่ะ