แม่ๆมีวิธีกลืนน้ำตาลยังไงไห้ผ่านคะ??

อีก2วันหมอนัดกลืนน้ำตาล เเม่ๆมีอะไรเเนะนำไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตปกติค่ะ ถ้าเกินจะได้คุมตัวเองรู้ตัว ไม่ใช่ทำแค่ให้ตรวจผ่านแล้วปล่อยจอย เพราะท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ตลอดต้องระวังตลอด

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้เอามะนาวไปด้วย จะได้กลืนง่าย ผลตรวจปกติทุกอย่างเลย