ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยคะ พึ่งท้อง 4 เดือนคะ ท้องแรก. อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนคะ สอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

คือจะแข็งทั่วท้องค่ะ เอามือวางที่ท้อง ท้องจะแข็งแบบรู้สึกได้เลยค่ะ แล้วท้องแข็งแม่จะหายใจถี่ขึ้นด้วยค่ะ แต่ถ้าแข็งเป็นที่ๆเป็นก้อนๆคือน้องโก่งตัวค่ะ

5y ago

จะอันตรายไหมคะท้องแข็ง