ลุกน้อย

4เดือนค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลย? กังวลแบบคิดมากเลย?

ลุกน้อย
64 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ตามตัวคุณแม่เรย อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจจะมีตอดๆบ้างแล้ว แต่แม่ยังไม่รู้สึก แต่ช่วง5เดือนก็จะเริ่มดิ้นชัดขึ้นแล้วค่ะ บ้านนี้ก็รู้สึกช่วง5เดือนค่ะ

ถ้าหัวใจลูกเต้นปกติ ก็อย่ากังวลครับ มีผลมากต่อลูก ลักษณะของท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมเห็น 8 เดือน ท้องเล็กนิดเดียวก็มี

เค้ายังไม่ดิ้นหอกค่ะ เค้าแค่ตอดๆเหมือนปลา อย่าคิดมากเลยค่ะ เรายิ่งคิดมากจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องนะค่ะ

หน้าท้องเเม่หนาคะเลยไม่รู้ว่าน้องดิ้นบ้านนี้รุ้สึกว่าน้องตอดตอน5เดีอนคะท้องเเม่บ้านนี้ใหย่ตอน6เดีอนคะ

พึ่ง4เดือนเอง ท้องแรกของเราดิ้นแบบสม่ำเสมอก็5เดือนกว่านู่น ส่วนท้องไม่เล็กนะก็ตามปกติของหุ่นของแม่

บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกว่าน้องตอดตอน 5 เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆรู้สึกเองค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน6เดือนค่ะตอนนี้6เดือนกับ1สัปดาห์ดิ้นแรงขึ้นและบ่อยขึ้นท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กค่ะ แม่บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ เป็นคนมีกร้ามหน้าท้อง พอคลอดน้ำหนักดี 3282ค่ะ

น้องจะดิ้นประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะตอนนี้ท้อง4เดือนก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกันแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ 18+5 ยังใม่ตอดเลยค่ะ น้องจะดิ้นช่วง 28+ นะค่ะ ตอนนี้น้องยังตัวเล้กอยู่เลยค่ะแม่