7เดือนค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ ขอดูท้องของคุณแม่หน่อยค่ะ

7เดือนค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ
ขอดูท้องของคุณแม่หน่อยค่ะ
25 ตอบกลับ

5 เดือนจ้า ปกติเป็นคนร่างเล็กแต่เนื้อหนังมีเยอะ มันเลยพุ่งออกไวไปหน่อย😂 กลัวกลัวคลอดจะอ้วนมาก

6เดือนจ้า หมอบอกว่าท้องของแม่ใหญ่ แต่ลูกตัวเล้กจ้า

เอาน้ำหนักน้องว่านะคะ ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยว

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

8เดือนแล้วตอนนี้🤭 26ธันวานี้คลอด ค่ะลูกชาย 🤰

30w2dค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือน9เดือนเลย

ท้องแรกเหมือนกันจ้า ผช. กำหนดคลอด6มกราคม🥰

ตอนถ่าย 31 weeks กว่าๆ ค่ะ กำหนด 27 ธันวาคมนี้ ค่ะ

24มกรา ลูกสาว แต่ไม่รู้คาดเคลื่อนไหม

บำรุงนมไข่กล้วยน้ำหนักขึ้นดีค่ะ