4เดือนกว่าท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ

4เดือนกว่าท้องเล็กไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

ขนาดปกติค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ใหญ่กว่าเราตอนท้อง4เดือนอีก4เดือนยังใส่กางเกงยีนตัวเดิมสบาย พอเข้า5-6เดือนพุ่งพรวดๆ จน7เดือนมีแต่คนบอกใกล้คลอดแล้วเพราะงั้นไม่ต้องกังวล ให้ด๊การซาวที่น้ำหนักน้อง

4เดือนเหมือนกันคะ ท้องแรก ท้องไม่ออกเท่าไหร่ แต่ตอดเก่งมากเวลาอิแม่อิ่ม555

บ้านนี้5เดือน1อาทิตย์ยังไม่ใหญ่เลยคะ เพราะแพ้หนักมากพึ่งโอเคขึ้นเดือนที่5

ปกติค่ะถือว่าไม่เล็กแล้วถ้าขนาดนี้ ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ

4เดือนเองคะ คุณแม่ผอมมากด้วย แพ้อยู่เลยคะ

ปกติค่ะ ตามสรีระร่างกายของแต่ละคน

ตอนท้อง4เดือนค่ะ เล็กเหมือนกัน

ท้องออก6เดือนค่ะ