ซื้อของ

4เดือน แอบทยอยซื้อของบ้างแล้ว ไวไปไหมคะ แม่สามีบอก 7เดือนค่อยซื้อ เราไม่อยากซื้อตูมเดียว กลัวหมดเยอะ 😂

15 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเอาค่ะแม่ รอ7-8.เดือนค่อยซื้อหมดตังค์เป็นกำแน่ๆ เผลอๆหลงๆลืมๆอีก🤣🤣 อีกอย่างถึงตอนนั้นท้องก็เริ่มโตมากแล้วจะให้หอบท้องไปหาเลือกซื้อของไม่ไหวค่ะ ปวดหลัง ปวดขา😂😂

ของเรารองบ รอทางญาติฝั่งแม่สามีส่งมาให้ตอน8เดือน ตอนนี้รอ7เดือนจะซื้อแค่ของใช้ช่วงแรกเกิดค่ะ บางอย่างเดินไม่ไหวก็สั่งทางออนไลน์ไป บ้านนี้สายชิลค่ะ😂

8เดือนยังไม่ซื้อเลยค่ะ แม่บอกใกล้ๆคลอดค่อยไปซื้อค่อคนที่บ้านเขาถือมาก แต่เราอยากซื้อไว้ตั้งแต่6เดือนเลย

คิดว่ารอรู้เพศของน้องก็จะทะยอยซื้อละค่ะ ซื้อทีเดียวน่าจะหมดเยอะ ทะยอย ดีกว่า

บ้านนี้ก็แอบซื้อค่ะ ทีละนิด ไม่อยากซื้อทีเดียว กลัวลืมหน้าลืมหลัง 😅

ซื้อใด้ค่ะ ทยอยซื้อเอาซื้อทีเดียวตังใม่พอแน่ๆใหนจะซักตากอีก

มีเงินช้อปรอเลย ของบางอย่างอาจมีซื้อ1แถม1ค่ะแม่

ทยอยซื้อดีแล้วค่ะ เรานี้ซื้อตูมเดียวหมดไป15,000-16,000

ขนาดเราทยอยซื้อตอน6เดือน ยังไม่ครบเลยแม่😂😂😂

แล้วแต่สะดวกจ้า สะดวกตอนไหนซื้อเลยย