4เดือน17วัน ตอนนี้เริ่มชันเข่าก้าวขาจะคลานแล้วคว่ำตั้งเเต่2เดือนกว่าเร็วไปไหม

4เดือน17วัน น้องเอวา

4เดือน17วัน
ตอนนี้เริ่มชันเข่าก้าวขาจะคลานแล้วคว่ำตั้งเเต่2เดือนกว่าเร็วไปไหม
9 ตอบกลับ

ปกติคะเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันพัฒนาการเร็วทำได้เร็วพัฒนาการเป็นไปตามวัยก็ค่อยๆเป็นไปทีละอย่าง บ้านนี้5เดือน15วัน นั่งทรงตัวได้ตั้งเเต่4เดือน คว่ำได้ตั้งเเต่2เดือน ตอนนี้คลานแล้วกำลังเกาะที่กันยืน