ท้องได้31+4

#ท้อง3แล้วจ้า ท้องได้31+4แล้วจ้า แต่ทำไมช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับตื่นตอนเช้าจะปวดหัวตลอดเวลาเลย แล้วก็ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวด้วยปวดเนื้อปวดตัวกลายเป็นเพลียๆไปด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้ำนมก็เริ่มไหลเยอะขึ้นทุ กที

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ อีกนิดก็คลอดแล้วนะคะสู้ไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ตื่นบ่อยมากๆ