ตั้งครรภ์ ท้องที4 เราควรทำไงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจ็บคอมาประมาณ4-5แล้วแต่ไม่หายสักที ไม่ไอไม่มีไข้

มีใครเคยเจ็บคอไหมค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่เจ็บคอมา4-5วันแล้ว โดยเฉพาะตอนตื่นนอนมาแสบมากค่ะพอสักพักทีเราเริ่มทานอาหารก็คอ่ยๆเบาลงแต่ไม่หายค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายใจทางปากค่ะ นอนอ้าปาก เคยเป็นแสบคอมาก แล้วก็ตอนทานหวานมากๆเจ็บคอมาก