ท้อง5เดือน ปวดร้าวยังกับคนใกล้คลอด

ท้อง5เดือน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดขา ร้าวไปทั้งตัว อย่างกับคนใกล้คลอด #ท้องที่4แล้วจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง5เดือน ปวดร้าวยังกับคนใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ร่างกายมีการปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับการตั้งครรภ์😊

3y ago

ท้องมา3ท้องจะเป็นตอนเดือนที่8พอมาท้องที่ 4 เป็นตั้งแต่ถ้า4เดือนแรก