กำลังตั้งครรภ์

4ปีกว่า คนแรก❤

กำลังตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

ยินดดีด้วยจ้า. เหมือนกันเลยค่ะแม่ วินาทีนั้น ทั้งดีใจ แต่ช็อคมากกว่า แบบจริงหรอเนี้ย ชั้นท้องจริงๆหรอ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และหนูน้อยในท้องนะคะ

ดีใจกับคุนแม่ด้วยคะอยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยคะ

ดีใจน้ำตาไหลด้วยคนจ้า บ้านนี้กำลังรอลุ้นค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เข้มแบบนี้ลูกชายแน่นอน

ยินดีด้วยนะคะแม่ รีบฝากครรภ์เลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🎁🎉😍❤😘

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะะะะ

ดีจัยด้วยน่ะค่ะ