ubo,Inat,pag-ire

4weeks na si baby. And Grabe sya umire na As in Namumula na tapos magiinat sya ng sobra tapos uutot ng malakas. And kagabi Tulog na sya nung ibaba ko na crib Nya after Dede (Bfeeding sya) maya maya Naginat nanaman sya na umiireng sound bigla syang naubo ng naubo at naulit nanaman ngayon umaga. Sino may Experience ng ganito Kay lo nyo?

8 Replies

Ganyan baby ko nung una momsh normal lang daw sabi ng pedia niya pero ngayong 2 months na siya hindi naman na.

5y ago

Grabe no. As in namamaluktot kakaire. Haha namumula no Sobra. Buti nalang Girl to pay boy baka luslusin PA 🤦‍♀