4week3วัน เจ็บหน้าอกมากๆ ขยับตัวแทบไม่ได้เลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอก หรือ เต้านม คะ ถ้าเต้านมปกติค่ะ แต่ถ้าหน้าอก อาจจะต้องปรึกษาคุณหมอจ้า

5y ago

ไม่เป็นไรจ้า มันจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ลองเอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบดูค่ะ พอบรรเทาได้ แต่ถ้าไม่หาย เป็นเยอะ หาหมอค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 5week3วัน

ไปหาหมอมาหรือยังคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ อาทิตที่แล้วเจาะเลือดกับฉีดยากันแท้งค่ะ

เจ็บเหมือนกันเจ็บบ่อย เดี๋นวก็เจ็บหัวนม เดี๋นวก็นม แต่เจ็บไม่มาก เหมือนคัคนมค่ะ