bé tập ngồi

4th tập cho bé ngồi được chưa các mom

23 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Tùy theo nhu cầu của bé mom nhé, nếu bé hợp tác thì vẫn có thể hỗ trợ bé, mom chỉ bé tư thế ngồi vững chắc nè. Mỗi lần tập ngồi chỉ khoảng 5 10giây thôi

bé cứng thì đc nhưng mình thấy cứ từ từ đã mom không lại ảnh hưởng tới cột sống của con

5 tháng rồi tập mom. Tập sớm quá, xương sống con còn yếu, dễ bị vẹo lưng, vẹo cổ lắm

Bé nhà m 5th tự biết ngồi luôn. Mặc dù lúc đầu chưa thẳng lắm. Nên m nghĩ 4th hơi sớm mom ạ.

4y ago

Ừm con e hiện tại 3th mấy k chịu lật mà tự ngóc đầu dậy rồi đòi bế ngồi nữa mom. Bế nằm bé quấy khóc

Con e giờ 3th mấy mà đòi ngồi rồi bế nằm k chịu nữa. Trốn lật luôn

Theo mình thấy là hơi sớm, 5th hẵng tập cho xương bé cứng cáp

M hỗ trợ bé ngồi được rồi, tùy theo nhu cầu bé nữa nhé

Mình thấy sớm. Để 5 tháng cho bé khỏi bị gù nhé

từ từ mom ơi, con dc khoảng 6-7 tháng đã mom nhé