Pregnancy

4th months preggy here☺️ Ask ko lang po normal lang po ba ang hindi makatulog ng maaga at madalas napupuyat?.. at madalas po kasi putol putol tulog ko as in hindi mo masabing normal. Heheh salamat po sa sasagot

36 Replies

ako nmn mamsi maaga nkakatulog pero s madaling araw dun ako d gano nkakatulog kc mdalas ako mg ihi at d ko mhanap tamang position ng pagtulog ko kya super early dn akonnggcng tas bawi ng tulog s tanghali kht 2-3hrs lang..4months n dn ako preggy

5y ago

Kaya nga po eihh hirap din mag adjust na nakaka excite..🤗 by the way thanks mamsh😘😘

Same here. 4 months din 😢 minsan, by 1am ako nakakatulog then by 5am magigising ako. Tapos hindi na makabawi kasi may office work pa. 😪

Same po sis. Bsta nung nag 4months para akong laging tulog manok konting ingay naggcng ako agad. At sobrang banas na banas ako. 😂

Same here sissy, para akong may insomnia. 6mons preggy pero kapit lang sa vitamins, sobrang ilap ng tulog saken. Anxiety attacks

Matulog qa LNG ng maagap Pag nakaramdam qa ng antok at wag qa na iinom ng maraming tubig Pag 6pm na nakakapuyat ihi ng ihi

5y ago

Talaga sige po mamsh.. Thank you po :)

Same here sis. 4 months na din tyan ko, sobrang puyat ako daily. Hirap matulog, putol2 din. 😢😢😭

Normal yan. Masanay kana kasi pagdating mo ng 8thmonth mo, mas mahirap makatulog.

Same po i feel u hehe mdlas ng po mdling araw n tulog q then mggcng dn ng maaga

Same here. Slept at 4am and woke up at 7am. Hindi na ako makatulog ulit.

5y ago

Ganon din po ako eihh.. salamat po

Ako din kasi ihi ako ng ihi kaya every hour yata gising ako