Hindi ba healthy kapag madalas putol putol ang tulog ng bata?

4 Replies

Hindi naman pero based on observation madalas mainit ang ulo at wala sa modd ang bata kapag putol putol ang tulog. Kung putol putol ang tulog, wala namang humpay sa pag-iyak. Hehe

Ok lang if intended for naps talaga ung tulog. Pero dapat may long hours of straight sleep ang mga bata especially at night time which they need for their growth and development.

Hanggat maari po dapat mahaba ang tulog ng bata kase nasa growth phase pa sila.

Kapag lagi na lang putol putol baka maka apekto sa physical growth ng mga bata.