Pregnancy

4th months preggy here☺️ Ask ko lang po normal lang po ba ang hindi makatulog ng maaga at madalas napupuyat?.. at madalas po kasi putol putol tulog ko as in hindi mo masabing normal. Heheh salamat po sa sasagot

36 Replies

ako nmn mamsi maaga nkakatulog pero s madaling araw dun ako d gano nkakatulog kc mdalas ako mg ihi at d ko mhanap tamang position ng pagtulog ko kya super early dn akonnggcng tas bawi ng tulog s tanghali kht 2-3hrs lang..4months n dn ako preggy

5y ago

Kaya nga po eihh hirap din mag adjust na nakaka excite..🤗 by the way thanks mamsh😘😘