worried

4MONTHS PREGGY PO pero bakit anliit ng tummy q' pag nakatayo po ako merun naman halta . Bat pag nakhGa aq parang wala.. Pag busog aq sobrang laki siya. Sino po dito kaparehas qng maliit magbuntis. Pwede napu ba magpa oltrasound pag 5months ?

worried
52 Replies

Malaki na nga yang tummy mo sa four months. Ako nung 9 months gnyn tyan ko. Anu ba gusto mo sis super laki ng tyan??

5y ago

Pag nakahiGa kz wala. Tas pag naglalakad aq may makakita sakin parang di daw aku buntis ' wala naman daw aq tiyan. Mas malaki padaw bilbil nila.