worried

4MONTHS PREGGY PO pero bakit anliit ng tummy q' pag nakatayo po ako merun naman halta . Bat pag nakhGa aq parang wala.. Pag busog aq sobrang laki siya. Sino po dito kaparehas qng maliit magbuntis. Pwede napu ba magpa oltrasound pag 5months ?

worried
52 Replies

Pwede na 5 months same lang tayo na maliit din yung tiyan 4 months na din tiyan ko

5-6mos po lumalaki sis.. ganyan dn naman ako nun di nga po halata nun parang bilbil lang

Basta dapat normal si baby sa ultrasound result. Maliit talaga lalo na 'pag FTM ka.

Mas maliit pa nga sa akin jan mg 4 months na si baby ko. Hehehe. Wag mo madaliin.

Same tayo mamshie. Ganun din akin medyo natatakot din ako kasi baka di normal?

Malaki na nga yan momshie eh, Yung sakin lumalaki lang pagkatapos kumain 😂

Me ganyan tlga Sis ako din minsan kala mo maliit lng minsan mlaki tyan ko.

Normal lang sis ung ganyan tyan ko 7months ung tyan ko ang liit super

Ako din po maliit tyan. Pwede naman na po magpaultrasound ng 5months.

Same lang tayo maliit din lalo na pag nakahiga. 5months preggy here.