chocolate

4months preggy Hello mga momshies ask ko lang totoo po bang kapag palagi kumakain ng chocolate magiging maitim yung baby?

20 Replies

No hahaha wala naman sa kinakain yan. Nasa inyo. Kunware maitim ka maputi mister mo may chance na maitim siya kase may maitim sa lahi niyo. Mag chance din na hindi. Dipende kase kanino mag mamana haha curious din ako sa akin. Kase maitim mister ko tas maputi ako haha lagi pako kumakain ng chocolate simula nung nag lihi until now. Haha

Related Articles