dumadapa

Ilang months po kadalasan dumadapa ang baby?? Tia.

20 Replies

Depende po, pag nagpapakita si baby na nakakaya nya na ang ulo sa unang buwan pa lang o pangalawang buwan, early as 3months magagawa niya na. :)

saken 2months dumadapa na pero alalay pa, pero ung sya nlng mismo ndi na need ng alalay at nkataas na ulo nia 4months

Depende po sa development ni baby. Usually 3 months po nag start na sila mag roll over. ♡

3mos ++ pero syempre po iba iba development ng babies. Dadapa din po sya in no time. 😉

Depende po sa development usually as early as 3months po.

Usually 4 months. Sa baby ko 2.5 months dumapa na siya.

Iba-iba po ang baby but usually 4mos and up

4y ago

4 months and up papo sila totally na makakadapa ng maayos? Sge po thankyou po😊

Si LO ko ngayon 4 months sya. Hehe

Mine is 3 months old dumadapa na.

3 months baby ko ng dumapansis.