Ask Ko Lang?

4months na si baby, never siya na bf sa kin nag latch siya pero wala siyang nakuhang gatas nung new born siya pero lumabas gatas ko pati yung unang yellow ayaw niya kasi mag latch sakin kasi maliit nipple ko.. Pero na inum naman niya yung milk na galing sa kin pinipiga ko nalang kasi wala ako breastpump but now wala ng milk lumalabas sa booby ko may possible parin ba lumabas ito kapag laging i lalatch ni na ni baby pero 4months old na siya?

1 Reply

Relactation takes a lot of edfort mommy kailangan mo talagang tyagain and get in touch with lactation consultant as well