Curious mommy..

##asking...ilang mos.po usually nagalaw c bby sa loob ng tummy..sakin po kc 12weeks and 6 days plang ramdam q na sya mnsan nsasapol ng kamay q kpag nttsambahan😅😅😅 ..☺️curious lang po hehehe nanibago po kc aq 7 yrs gap ng nasundan😅😅😅at base po sa nsundan na bby q prang ang aga nya po kc mg galaw galaw...

4 Replies

same sakin 6yrs age gap 😅 every time may pitik akong nararamdaman nagugulat talaga ako hahahaha antagal kase namahinga ng bahay bata natin mommy 😅 kaya nakakapanibago ☺️

12mo ago

ay ou mi hihi..nkkatuwa na diba😅😍🥰apakalikot na😅

pag second time n 4months pag firstime po 5months ramdam nio n po ang galaw ni baby

kung 2nd baby and up, okay lang yan. akin 13weeks nun meron na 2nd baby ko..

12mo ago

3rd bby na po mi..kya lang every 6yrs gap ng mga junakis q ..hihi pero nd ganto ka early na mg likot sa tummy q...😅

🥰