Need answer 😊

4days palang po since nanganak ako. Sobrang init po kasi sa kwarto namin kaya nagpakabit kami ng asawa ko noon ng Aircon. Ngayon, bawal ba talaga gumamit ng aircon? 1week pa kasi before ako maligo eh normal dilivery po ako. So yun lng po ask ko lang kung talaga bang bawal mag aircon nakakabinat dw po? Ty pls paki sagot

2 Replies

Pwede naman po mag-AC mommy kase nung nasa hospital po ako after ko manganak nilipat din ako sa room na may aircon.

d naman, nka-ac rin kami since nung nanganak ako pero naka-pajama at socks

4y ago

ay oo grabe alinsangan..basta pajama, socks at ung head na rin siguro para sure hehe

Related Articles