Aircon After Giving Birth

Hello po mga mommies, ask ko lang po kunh bawal pong mag aircon ang bagong panganak, as of now po 3 days palang nung nanganak ako thru CS.sobrang init po kasi ng pakirmdm ko lalo na nakapanjama ako tshirt and socks, Salamat po sa mga sasagot 😘😘

1 Reply

CS mom here. I think pwede naman po mommy. Sa room ko before sa hospital naka aircon naman po and even sa house naka aircon pa rin po. Mas maganda po kung saan kayo comfortable. 😊 Hoping for your fast recovery momsh.

Related Articles