Aircon pwede po ba

Hi ask ko lang po kung pwede po ba mag aircon ang baby 5days old palang po sya and grabeng init po kase dito sa kwarto, ask kolang po kung pwede mag aircon.#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #curiousmama

2 Replies

pwede sis. make sure lang na well protected sa lamig. tapos wag sya itapat dun sa kung san bumubuga ng hangin yung ac.

pwede naman po mami..basta wag lang po nakatutok ang Aircon sa baby...baka tirahin ang baga...