Portable Aircon

Mga momsh sino po dito nakatry na ng portable aircon?Kamusta naman po sulit ba? Kasi sobrang init ngayon di pwede magbutas sa bahay namin paupahan kasi huhu kawawa naman si baby paglabas sobrang init talaga sa kwarto namin?

1 Reply

Mommy may cooler na nabibili ung malalaki na may 2nd hand po nun. Kung nakikita nyo sa jollibee ung aircon nila dun may maliit po na ganun. Hanap po kayo ng 2nd hand. Ganun kasi ginamit namen nung naka apartment pa kme bawal magbutas super init lalo na sa gabi. Mas ok un kesa sa portable. Pero i think ok din naman ang portable tapat mo lang sa electricfan para mag spread ang lamig

5y ago

Your welcome momsh