asking..

4days na po ako simula nun manganak ako. cno po tulad ko na minanas po mga paa at muka? nahihirapan din po ba kayo huminga sa gabi pag ?? ano po ginawa nyo mga mamsh?? salamat po sa sagot nyo. godbless

2 Replies

Me. After a week nawala din yung pagmamanas ko :) Compression socks may help. Okay din nakataas ang paa pag natutulog or nagpapahinga

Rest po mamsh. Nangyari din sa akin. Rest lang and wag pwersahin sarili. More warm water din po

Related Articles