#TEAMFEB 12weeks preggy

Hi mga mamsh nahihirapan po ako matulog sa gabi . Ano pong gnagawa nyo para makatulog kayo agad sa gabi ? Thanks in advance po sa pagsagot GODBLESS po 😇😇😇

1 Reply

Take milk or anmum. Lagay ka unan sa paa mo. Sa left side ka pwesto magsleep sis. Syempre pray ❤

4y ago

Yes sis anmum choco iniinom before mag sleep tapos po ganyan po lahat ginagawa ko after ko magpray di dpn matagal na ikot ikot muna bago ako makatulog thanks sa pagsagot sis ❤

Related Articles