Nakaranas Po Ba Kayo Na Nahihirapan Kayo Huminga?

Nakaranas Po Ba Kayo Na Nahihirapan Kayo Huminga? Sa 1st Trimester nyo? Ano pong ginawa nyo?

1 Reply

Normal po yan sa 1st trimester especially if anemic ka before pregnancy and if nags-start ka pa lang mag-take ng Anti-Anemic/Hematinic(Iron) supplements. May kaagaw ka na kasi sa oxygen ng dugo mo kaya ka kinakapos or bigla na lang nahihirapan sa paghinga. Ginagawa ko lang nun nagpapahinga ako hanggang sa maging okay na ulit paghinga ko. 😊