Kelan po kaya ako pwedeng maligo,

4days na kami ni Baby, nanganak ako nung November 29. Kelan kaya ako pwede maligo, and ano mga dapat gawin pag maliligo na.. salamat po sa sasagot.

22 Replies

Ako po mommy kinabukasan naligo na po ako, pero maligamgam lang na tubig ung gamitin. For 1week po yun, after 1week pwede na po ung tubig gripo na. Advice po yun ng midwife ko. Normal delivery din po ako ☺️

4y ago

Wala naman po mommy, 2months po ngayong araw baby ko, at okay naman po pakiramdam ko ever since nanganak po ako ☺️

if kaya nyo naman na po kumilos pwede na maligo. ako 3 days after naligo na ( cs, 2017). unless may pinafollow kayong customs/ traditions related to child birth na hindi inaallow ang pagligo agad

After mo manganak yung hindi kana nahihilo try to wash up. Then tomorrow after that maligo kana yan yung advice ng OB ko. Hindi naman ako nabinat so far pang 3rd ko na manganak. 😊

Mommy sa hospital po advice talaga namin kinabukasan after manganak pwede na maligo. Dumedede si baby sayo kaya dapat malinis ka baka ikaw pa po magdala ng sakit kay baby.

Pwd k n po maligo.. Yung mama ko ska mother in law ko preho nla nrecommend tsaa po ilagay s maligamgam n tubig, un dw po ipaligo ko..

Pwede na po yan mommy. Yung doctor po pagkapanganak ko sabi pwede na daw agad maligo as soon as kaya mo na basta mabilis lang po.

nov.29 dn ako nanganak at naligo agad ako. sabi ng ob ko hindi ka mamatay sa paliligo. 😂😂 at hugas palagi ng pempem

Bakit po bawal maligo? Yung first time na CS po ako, pinaligo na ako ng OB ko the second day na kaya ko na tumayo 🤔

Kpag sa tradisyun tlga dun sa ika 9 days mo ska ka maliligu pero may mga dahon dahon un pa paligu mo pra d dw mabinat

overnight lang ako sa hospital kasi normal delivery naman. naligo ako pagka uwi kasi malagkit na e kahit naka aircon

Related Articles