39 Weeks

4cm. Mababa na ba? Update 5/26 Gave birth through C- Section 3.5kg Ayaw bumaba ni baby, nka tihaya kase sya. Na distress kay na CS. Thanks po

39 Weeks
37 Replies

Ganda2 mo momsh ☺️. I embrace lg natin yun stretch marks ❤️..btaw, mababa na po.. praying for safe and normal delivery ❤️

4y ago

Congrats po snd God bless ❤️

4y ago

Abnormal k sis?

Thank you everyone!! already gave birth via C- Section.

4y ago

I even reached 9cm but na distress na si Baby and ng slow down ung heart beat nya kaya ayun C section

Yes mababa na. Goodluck monshie. Keep.safe godbless

Good luck po. Praying for safe delivery niyo po😊

Medyo mababa na po more walking and squatting po

have a safe delivery momshy... 😍😍😍

Ang laki po cguro ni baby, congrats momsh

mababa na po. 39 weeks via lmp yan mamsh?

Ang laki po... 😱😱.. Goodluck po..