Hi Mommies! 38weeks & 2 days nako ngyon

4cm ako nung na IE ako kahapon then sinalpakan ako ng 3 primrose sa pwerta, ang sabi ng doctor na if ever na sumakit, may lumabas dugo or tubig punta dw agad sa lying in. Pero ngyon puro lng sya tigas ang tyan pero wala namang pain. Normal po kaya ito? Ano po ba ang gagawin? First baby po kasi kaya wala po ko alam. Thankyou sa sasagot!

2 Replies

normal lng po yan momsh...pakiramdaman nyo din po..malapit n po yan lumabas c baby...pray k lng po..and lagi nyo din po kausapin c baby .n wag ka nya pahirapan mglabor..😊

Masipag ka po ba magexercise? ako kasi 39weeks and 2days no sign of labor parin. pero nagpa IE ako nung 38weeks and 5days manipis na daw cervix ko.