38 weeks and 4 days

Hello po naka admit na po ako 3 days na po kasi ako stock sa 3cm nung pag IE sakin kahapon may kasama po tubig kaya pina admit ako nung ob ko ngyon araw. Ngyon po 4cm na nako. Panagalwang lagay na din po ng pang pa open ng cervix. Yung hilab ko po hnd tuloy tuloy. Pero habang tumatagal po pasakit nabpo ng pasakit namimilipit na po daliri ko sa paa pero nawawala din po sya. Maybpossible kaya manganak ako ngayon araw or bukas ng umaga or pauwiin pa kami. Nangangamba din kasi ako s abayarin#1stpregnnt

1 Reply

Pwede ka bang maglakad lakad at tumayo while on labor sis? Ako noon nastock din ako sa 3cm pero after ng OB putukin ung panubigan ko at nilagyan ako ng mga pampahilab nagdirediretso na yung pagdilate ko. Binawalan lang nya ko tumayo kaya ang hirap lalo pero buti naman nagprogress.

4y ago

Nag squat na po ako at nag lakad lakad ayun po humihilab na nung 3cm kasi ako walang hilab as in tapos puro mucus plug pp ako. Ngyon po nag pa admir ako tinusukan po yung swero ng pang pahilab