Delayed

46 delayed ako pero kasi irregular ako pero usually kasi na hindi ako nag kakaroon 1month lang after 1 month mga ilang days lang nag kakaroon na ako. Ngayon lang nangyare sakin toh. Eh nung nag pahilot ako sabi sakin buntis daw ako.

3 Replies

ganun din po sakin ngayon hindi ako nag karoon pero 8 days palang nman ang delayed ,, anu ginawa mo??

Bili po kayo home PT to check if pregnant po kayo.