Cycle length

Tanong ko lang po paano ko po ba malalaman kung ilang days ang cycle length ko kasi huling dalaw ng mens ko is september 21-25 tapos hanggang ngayon hindi pa ako nag kakaroon. Naguguluhan ako kasi irregular ang menstruation ko.

3 Replies

paano naman po kapag 38 days na ang cycle length mula nung huli kong dalaw? kasi po sept 15-18 ang last mens ko and nagkaron ako ng spotting noong oct 5-8 ano po kaya ibigsabihin non?

Mahirap po yan kapag irregular pero dapat nagkaroon ka po ng mens nung oct 21. Puwede din po mas maaga or mas late ng konti. 2 months ka ng walang mens. Baka po buntis ka na?

6y ago

38 days nakong delayed!

38 days na akong delayed!