Panubigan

4:28 am nagising ako na may lumalabas na tubig sa pwerta ko na tuloy tuloy, pero hindi siya masakit tapos maya maya may dugo na kunti sa panty ko hanggang sa makarating kami ng ospital nalabas pa din yung tubig pero hindi pa na hilab tiyan ko. pag ka I.E saken 2cm pa lang daw. feb 25 due date ko! ask ko lang mga mommy panubigan na ba yung nalabas saken? Thankyou in advance ?

1 Reply

Dapat ng pa ultrasound ka mommy baka matuyuan ka...

4y ago

Pano kaya gagawin mommy pede ba sila mag turok ng pampahilab saken? kase ayoko ma'cs 😭