dilikadu ba pag my lumalabas na tubig

#pregnancy subrang dami ang nalabas na tubig maya maya ako na punta nang cr hndi nmn ako naiihi#pregnancy 38weeks and 3days

27 Replies

marami b o konti2 lng,kung marami panubigan na po yn mommy..kung konti2 lng punta kna po ob mo para malaman kung ano ga2win kc baka maubos po ung tubig nyo sa tummy,delikado po un kay baby. nangyari sakin yn 7 months plng tyan ko ayun nagpremature birth ako,sad to say namatay ang baby ko.😢

3y ago

medyo marami ung akin dhil nba2sa ang panty ko eh

You should know how to indentify po if its urine or panubigan mo talaga. If hindi mapanghi. there’s a possibility na panubigan mo talaga yun. Tell it to your OB agad

baka naman po pumutok na water bag nyo mommy. iba po ang itsura ng normal na ihi sa pumutok na water bag nyo. praying for your safety delivery po

Hi po hindi man ako nilabasan ng ganyan kasi cs ako but ang alam ko kapag ganyan panubigan mona yan it means malapit kana umanank

yes. lalo na pag greenish possible fetal distress contact your OB and pmnta n sa hospital. . have a safe delivery. ❤

Panubigan nyo na po yan.. tawagan nyo na po OB nyo para ma admit na kayo mahirap matyuan ng tubig. Goodluck po☺️

panubigan na po yan mami, ganyan ako sa ist born ko. 2 days may nalabas na tubig but no pain

manganganak kna po mamsh punta kna po hospital. congrats and have a safe delivery.

panubigan na po yun need na mag pa admit po kayu para mamonitor kayu ni baby

Manganganak kana po. pumutok na panubigan mo. Good luck!! ❤️🙏🏻