2cm

Hi mga mommies, ask ko Lang due date ko sa April 3,kasu tuloy tuloy na sakit sa puson hanggang sa balakang.. may lumabas nadin saken dugo kanina pero 2cm palang pagpaie ko, Anu po Kaya magandang gawin ..pupunta naba ko sa lying in? Thanks in advance.. First time mom here?

1 Reply

Yes momsh. Punta ka na agad. Kasi pag gnyan na mahirap kana mka pag travel papuntang clinic. Kasi pag umabot na ng 4cm active na yong uterus mo mag oopen na yan agad up to 10 cm