42 weeks and 1 day na po ako ..

42 weeks and 1 day na po ako .. Oct.15 po ang lmp ,based sa lmp July 21 duedate ko .. First ultz. july 28 Second ultz. july 28 3rd ultz July 18 Bps ultz August 5 Nalampasan ko na po lahat ng duedate. Ano pwede gawin? Sabi lang ng ob magjntay pa hanggang friday ..

2 Replies

Usually ang sinusunod mommy is LMP or yung first transvaginal ultrasound. +/- 2 weeks sa EDD mo ang paglabas ni baby. 😊

4y ago

Oo nga po momsh .overdue na yata ako ,no signs of labor pa rin po

More exercise,walking and squat lang momsh. Pra lumabas na si baby.