เร่งคลอด

40wพอดีวันนี้หมอให้นอนโรงบาล พรุ่งนี้เรา่งคลอดตื่นเต้นมากๆค่ะ

เร่งคลอด
34 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ ขอแอบถามได้ไหมคะแม่ ว่าทำไมคุณหมอถึงตัดสินใจให้เร่งคลอดคะ?

4y ago

เพื่อลูกทำได้ทุกอย่างค่ะ ตอนไม่มีลูกคิดว่าสามีกมาก่อนแต่พอมีลูกแล้วสามีตั้งเป็นอันดับ2เลย

สรุปได้ผ่าค่ะคุณแม่ๆ มดลูกไม่เปิดค่ะ น้องน้ำหนัก3570ค่ะ

4y ago

อุ้มท้อง9เดือนหน้าเหมือนพ่อเต็มๆ

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรงๆทั้งคู่น่ะค่ะแม่✌️✌️

ถ้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วหมอจะทำคลอดวันนั้นเรยไหมค่ะ

คลอดง่าย ๆ นะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ ✌️💓

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ😍

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ

โดนเร่งคลอดปวดมากไหมค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะรอลุ้นท้อง2อีกว่าจะคลอดยากไหมนะแอบกังวนนิดๆ😁

ขอหั้ยคลอดน้องง่ายๆค่ะแม่

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ