เร่งคลอดยังไงดี

#เร่งคลอด จะ40wแล้วค่ะแม่ๆท้องแรกด้วยเร่งคลอดยังไงดีคะเพื่อนคลอดตอน35wแล้วลูกเขาได้เดือนกว่าแล้วเรายังไม่คลอดเลยเจอคำถามว่ายังไม่คลอดอีกหรอทุกวัน กังวลมากเลยค่ะจะต้องทำยังไงดี เท้าบวม เจ็บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ2อาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลย ปวดหน่วงจิมิ หน่วงตูดทุกวัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1ละคะยังไม่มีวี่เเววอยากจะโดนเร่งคลอดเหมือนกันคะ

1y ago

หรือจะขอหมอผ่าดีอิอิ