Gud evening po

40weeks/2 days ..kahapon po ngpcheckup aq kasinga po lampas ng duedate q .nung ng ie s dra. Savi 1cm p rin po .savi pg ndi p dw aq naank hnggang thursday o friday .iinduce labor daw po aq .tas pag dating q sa bahay nilabasan aq ng maitim itim n lamad hanggang kninang umaga tas ngayon po parang nawala na hindi p naman po basakit ang tyan ko at nahilab kaya ndi p aq ngpadala sa ospital. Anu po kayang pwede kong gawin salamat po

3 Replies

Hello,ako po exact 40 weeks na ngayong araw,ang sabi po ng doctor ko 37 to 42 weeks po ang pinaka normal na delivery,hinatayin lang daw po kung kailan talaga naglalabor na.

ako po 40weeks na pero no sign of labor . medyo kinakabahan nko kasi 22 yung due date ko tapos wala pako nararamdaman na sakit