Bloody show

40weeks pregnant na po ako.. di ko po kasi sure kung naglilabor n po kasi po simula kgabi puro dugo po ung lumalabas sakn wala nmn po akong pain or contractions na nraramdaman.. sabi ng midwife sakn normal nmn daw ung ganun and pagcheck nya sakn 1cm pa lng daw ako.. naexperience nyo na din po ba ung ganito? sa mga nkaexperience po gaanu po katagal bago naging active ung paglilabor?

4 Replies

Naku momsh..ganyan aco,waLang pain pero may dugo na..pumunta kana agad sa hosp. Kapag NagtagAL pa yan baka mag ka infection c baby..ganun ngyari sakin,2am Lumabas ang tubig hanggang sa nagkaron ng konting dugo kaLa co normaL pa yun kc waLa namang paghiLab or anything na masakit kaya inantay pa namin mag umaga saka kmi pumunta ng hosp,ayun CS na agad kc di rin bumubuka yung cervix co tas kumonti na yung tubig.. SaLamat sa Dios Ligtas naman kmi,yun nga Lang nagka infection c baby kaya nag 7 days cia na antibiotics..kawawa..

Ganyan ako sa panganay ko dugo yung unang lumabas. Pero di na ko pinalabas nun sa lying in. Pagka inject sakin ng pampahilab dun na siya sumakit ng bongga. Pero nung wala pa wala kong nararamdaman na kahit ano.

nako momie malapit lapit na yan ,ako kc sumakit sakit una tyan ko bago ako nagkaroon ng spotting

Inform mo c ob mo