Ftm MoM need advice

40weeks kona bukas pero no sign of labor parin 😶 Parati lg matigas ang tyan ko ano dapat kong gawin

2 Replies

yes sis. better have your check up . mag reresita ang OB mo ng mga pampahinog ng cervix sis. dapat panay visit na din sa ospital lalo na at 40 weeks na.. ako 40weeks and 4 days na din, pa konti2 lang din na hilab nararamdaman. hintay nalang sa paglabas ni baby

sis dpt mo gawin is consult ur OB pano malaman mo if anong gagawin.