40weeks

Sinu dito kagaya ko 40weeks na pero no sign of labor parin.

5 Replies

Ganyan po ako non. Check up ko lang sana ng aug 7 pero naka 2cm na. Kaya inadmit ako. Nag 10 cm ako pero hindi nakisama si baby, ayaw bumaba at bawat ire ko bumababa heart beat nya kaya na ECS ako. Tas may GDM din po kaya yun. Saktong 40 weeks ko po. Aug. 8 lumabas si baby

Mommy kelan kapo nag start mag exercise? Baka po kc dpa open cervix nyo.. try nyo po patagtag

Mee to sis 40weeks nako no labor parin pero sumasakit minsan balakang ko and tyan

tsskk..normal lang cguro yan

wala pa bang pananakit...?

4y ago

Meron po at naninigas yung tiyan ko po kaso pumubta kami sa hospital... Close cervix parin po ako