NO SIGN OF LABOR

40weeks and 4 days. still wala pa akong nararamdamang tuloy tuloy na sakit. puro false labor palang. walang mucus plug puro white discharge lang. sino pa katulad ko na di pa nanganak kahit ginawa ko naman na lahat. WALKING, PINEAPPLE JUICE,PRIMROSE. nakakapanghina na lalo't andami nilang nasasabi kesyo kala naman nila wala akong ginagawa para lumabas si baby. NATATAKOT DIN AKO SA CORD COIL AT PAG POOP NI BABY. any advice mga momsh

2 Replies

Consult your ob po mie and tell niyo po concerns niyo po. Both naranasan namin ni baby ung case na yan mie. Halos yan din inaalala ko noon at 39 weeks. Pero ganun po talaga. Ang ipinapasalamat ko na lang doon ay mabuti inadmit na kami ni ob kahit 1cm pa. May pain na din ako noon pero interval ay 4 to 5mins. Sabi niya ay mas better na admit para mamonitor kami ni baby. After i think mga more than 20hrs na contraction na emergency cs kami.

1y ago

sa public hospi kasi ako mii. di naman sila agad agad nagpapaadmit pag di pa naglalabor. sobrang mahal kasi private hospi dito samin kasi nasa probinsya kami. 50k-60k ang normal delivery sa private kaya mas pinili namin na magpublic nalang kahit sa private ob naman ako nagpapacheck up. di ko alam na ganto pala patakaran sa public, hirap na kasi contakin private ob ko kasi nagpaalam na ako na sa public manganganak kaya ang hirap